Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Báo Đại Đoàn Kết: Kon Tum phát động Tháng cao điểm 'Vì người nghèo'

Ngày 16/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ban Vận động Quỹ 'Vì người nghèo' tỉnh Kum Tum tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm 'Vì người nghèo' năm 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/cac-cuoc-van-dong/kon-tum-phat-dong-thang-cao-diem-vi-nguoi-ngheo-tintuc420122

Các cá nhân ủng hộ vào Quỹ “Vì người nghèo”.

Tới dự lễ có bà Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; bà Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội.

Theo thông tin tại buổi lễ, trong 9 tháng đầu năm, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã vận động, quyên góp được hơn 19 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ này, 111 hộ nghèo được hỗ trợ lồng ghép sửa chữa nhà ở, xây dựng mới nhà “Đại đoàn kết”; gần 900 hộ nghèo được hỗ trợ phát triển sản xuất; vào các dịp lễ, tết, Mặt trận các cấp trao tặng hơn 35 ngàn suất quà cho người nghèo với tổng trị giá gần 14 tỷ đồng.

Lễ phát động đã thông qua lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tích cực tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần chăm lo cải thiện đời sống cho người nghèo, góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển và bền vững.

Theo đó, mọi sự ủng hộ chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum tại địa chỉ: Số 234 Bà Triệu, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; hoặc chuyển khoản vào tài khoản Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh Kon Tum, số tài khoản là 3761.3023046.91046, mã chương trình mục tiêu là 91046 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Kon Tum, điện thoại 02603.865.822 - 02603.862.530, Fax 02603.911.395.

Tại buổi lễ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn gần 7 tỷ đồng.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng Bằng khen cho 19 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác, hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn toàn tỉnh.

Minh Khang

Tìm kiếm:✨

  • Người nghèo, Ủng hộ, Vì Người Nghèo, Hộ nghèo, An sinh xã hội, Kon Tum, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Chuyển khoản, Doanh nghiệp, Kho bạc nhà nước, Thành phố Kon Tum, Suất quà, Trần Thị Nga, Công nhân viên chức, Fax, Mặt trận tổ quốc việt nam, Minh Khang, Hảo tâm, Bằng khen