Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Báo CAND: Hai người làm thuê bị điện giật gây thương vong

Sáng 18-10, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành lấy lời khai một số người liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh A Nhứt, quê tỉnh Kon Tum.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/hai-nguoi-lam-thue-bi-dien-giat-gay-thuong-vong-515591/

Cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cũng đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê nhà an táng.

Trước đó, khoảng 14h ngày 17-10, anh A Nhứt cùng 7 người khác đang vận chuyển khung sắt vào thi công nhà kính cho một doanh nghiệp sản xuất rau công nghệ cao trên địa bàn xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương thì xảy ra tai nạn chết người.

Vào thời điểm trên, nhóm công nhân vận chuyển khung sắt làm nhà kính từ QL27C vào trang trại để lắp đặt, khi đi qua đoạn đường xấu, nhóm công nhân này nâng một số thanh sắt lên đã để chạm vào đường dây điện trung thế.

Anh A Nhứt bị điện giật tử vong tại chỗ. Một người khác tên là Đẹp bất tỉnh, được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Ngày 18-10, sức khỏe nạn nhân đã ổn định, không còn nguy hiểm tới tính mạng.

Được biết, nhóm lao động trên gồm 11 người từ tỉnh Kon Tum qua Lâm Đồng làm thuê cho một đơn vị chuyên thi công nhà kính nông nghiệp được khoảng một tháng nay.

Bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê

Khắc Lịch

Tìm kiếm:✨

  • Cấp cứu, Tử vong, Điện Trung, Trước đó, Công nhân, Kon Tum, Đa Nhim, Khoảng 14h, Công an tỉnh Lâm Đồng, Tai nạn chết người, Thi thể, Sức khỏe, Trang trại, Cao thế, Bệnh viện đa khoa