Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Báo Dân Việt: 8 người thương vong khi chuyển vật liệu nhà kính

Nhóm 8 người đang vận chuyển các khung sắt từ Quốc lộ 27C vào trang trại của một đơn vị đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tại xã Đa Nhim (huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) thì bất ngờ bị điện giật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/8-nguoi-thuong-vong-khi-chuyen-vat-lieu-nha-kinh-922431.html

Sáng 18.10, Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành lấy lời khai những nhân chứng để điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động khiến một người thiệt mạng, 7 người bị thương nhẹ xảy ra tại xã Đa Nhim.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 17.10, nhóm lao động gồm 8 người vận chuyển khung sắt nhà kính từ Quốc lộ 27C vào trang trại của một đơn vị đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tại xã Đa Nhim để xây dựng. Khi cả nhóm đang vận chuyển những vật liệu này vào bất ngờ bị điện từ đường dây trung thế phóng ra khiến cả nhóm bị điện giật.

Thi thể nạn nhân tử vong được đưa về nhà an táng trong sáng 18.10.

Sau khi bị điện giật, anh A Nhứt (18 tuổi, ngụ phường Lê Lợi, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã bất tỉnh và tử vong ngay sau đó. Một thanh niên khác tên bị bất tỉnh nhưng sức khỏe đã bình phục, 6 người còn lại may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau đó, vụ việc đã được báo cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ. Đến sáng 18.10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình an táng.

Được biết, nhóm người gồm 11 thành viên từ Kon Tum đến Lâm Đồng lao động được hơn một tháng thì xảy ra sự việc.

Văn Long

Tìm kiếm:✨

  • Quốc lộ 27C, Đa Nhim, Nông nghiệp Công nghệ cao, Kon Tum, Đình An, Công an tỉnh Lâm Đồng, A Nhứt, Trang trại, Lao động, Điện từ, Tai nạn lao động, Thi thể, Tử vong, Bàn giao, An toàn lao động, Bệnh nghề nghiệp, Quốc lộ, Bệnh viện đa khoa, Người bị thương