Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Báo Lao Động: Vận chuyển khung sắt chạm dây điện, một người bị giật tử vong

Sáng 18.10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể nạn nhân bị điện giật cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/van-chuyen-khung-sat-cham-day-dien-mot-nguoi-bi-giat-tu-vong-636773.ldo

Nạn nhân được đưa về quê lo hậu sự.

Trước đó, chiều 17.10, anh A Nhứt (18 tuổi, nhà ở tỉnh Kon Tum) cùng 7 người khác vận chuyển khung sắt vào thi công nhà kính cho một doanh nghiệp sản xuất rau trên địa bàn xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Khi vận chuyển từ QL27C vào trang trại để lắp đặt, nhóm công nhân này nâng một số thanh sắt lên đã để chạm vào đường dây điện trung thế.

Hậu quả, anh A Nhứt bị điện giật tử vong tại chỗ. Một người khác bất tỉnh, được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Ngày 18.10, sức khỏe nạn nhân đã dần ổn định.

Được biết, nhóm lao động trên gồm 11 người từ tỉnh Kon Tum qua Lâm Đồng làm thuê cho một đơn vị chuyên thi công nhà kính nông nghiệp được khoảng một tháng nay.

Phú Sơn

Tìm kiếm:✨

  • A Nhứt, Đa Nhim, Kon Tum, Lâm Đồng, Dây điện, Công nhân, Thi thể, Trang trại, Một người, Tử vong, Lao động, Điện Trung, Bàn giao, Cao thế, Bệnh viện đa khoa, Rau