Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Báo Nông Nghiệp: Khai mạc giải quần vợt các CLB Khánh Hòa mở rộng cúp Mê Trang lần thứ IX

Sáng nay 12/10, tại Sân quần vợt Lạc Hồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Sở VH – TT Khánh Hòa phối hợp với Cty CP Cà phê Mê Trang tổ chức lễ khai mạc giải quần vợt các CLB Khánh Hòa mở rộng tranh cup Mê Trang lần thứ IX năm 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quần vợt, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nông Nghiệp, nguồn bài: https://nongnghiep.vn/khai-mac-giai-quan-vot-cac-clb-khanh-hoa-mo-rong-cup-me-trang-lan-thu-ix-post228568.html

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Võ Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Sở VH – TT Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải quần vợt năm nay có 166 vận động viên tham dự giải đến từ các tỉnh Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận và các CLB trong tỉnh Khánh Hòa.

Qua 9 tần tổ chức cho thấy số lượng vận đông viên tham dự giải ngày càng đông chứng tổ giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang chất lượng ngày càng được nâng cao. Ông Hùng yêu cầu các vận động viên tham dự giải lần này phải chấp hành nghiêm túc luật, điều lệ, thi đấu nhiệt tình, trung thực với tinh thần thể thao cao thượng, các trong tài điều hành các trận đấu công tâm khách quan để giải được thành công tốt đẹp.

Ông Lương Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Cà phê Mê Trang, đơn vị tài trợ chính cho biết: Những năm trước Mê Trang là đơn vị tài độc quyền giải quần các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang, riêng giải lần này ngoài Mê Trang đã có thêm 6 nhà tài trợ cho giải.

Theo ông Hùng, giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang là sân chơi bổ ích đồng thời để các tay vợt giao lưu và tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Thông qua giải góp phần nâng cao phong trào TD – TT trong tỉnh đặc biệt là bộ môn quần vợt. Đồng thời hướng đến chào mừng 18 xây dựng và phát triển Cty CP cà phê Mê Trang (20/10/2000 – 20/10/2018). Trong những năm qua, Cà phê Mê Trang đã trở thành thương hiệu uy tín, vững mạnh, khẳng định vị thế, đẳng cấp trong và ngoài nước.

Giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa tranh cúp Mê Trang các tay vợt sẽ thi đấu hai nội dung hệ tự do và hệ phong trào. Lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 14/10 tại Sân quần vợt Lạc Hồng.

Một số hình hỉnh tại lễ Khai mạc giải các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang lần thứ IX năm 2018:

PV

Tìm kiếm:✨

  • Tennis, Mê Trang, Tay vợt, Tỉnh Khánh Hòa, Lần thứ IX, Lễ khai mạc, Câu lạc bộ, Lương Thế Hùng, HỆ PHONG TRÀO, Trong tài, Tổ chức Giải, Vận động viên, CLB Khánh Hòa, Trận đấu, TRONG TỈNH, Bế mạc, Chào mừng, Sân quần vợt, Điều lệ, Nhà tài trợ