Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Báo SaoStar: Phim điện ảnh 'Thạch Thảo' của Tùng Maru, Bích Ngọc, Mai Ngô ra mắt cùng dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng

Bộ phim điện ảnh học trò 'Thạch Thảo' đã có buổi showcase ra mắt truyền thông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/phim-dien-anh-thach-thao-cua-tung-maru-bich-ngoc-mai-ngo-ra-mat-cung-dan-dien-vien-tre-day-tiem-nang-3884920.html

Thạch Thảo là dự án phim điện ảnh của đạo diễn Mai Thế Hiệp sau thành công của tác phẩm Có căn nhà nằm nghe nắng mưa. Lấy tên hai nhân vật chính Thạch (Tùng Maru) và Thảo (Bích Ngọc) để đặt làm tựa phim, nhưng “Thạch Thảo” còn là loài hoa mang đầy nhung nhớ mà đạo diễn muốn gửi gắm cho tác phẩm đậm màu sắc học trò này.

Vào chiều ngày 12/10/2018, showcase giới thiệu bộ phim Thạch Thảo đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Tùng Maru, Bích Ngọc, Lâm Văn Quốc, Gia Linh, Anh Tú… cùng Mai Ngô, Khắc Minh.

Vân Trang với vai trò nhà sản xuất và hướng dẫn diễn xuất.

Cậu học sinh mới tên Thạch (ca sĩ Tùng Maru) từ Sài Gòn di chuyển đến Kon Tum cùng với anh trai của mình - thầy Thiết (ca sĩ Khắc Minh), cũng chính cơ duyên này, Thạch đã gặp được Thảo (diễn viên Bích Ngọc) một cô gái xinh đẹp cùng lớp. Phát hiện cô nàng có nhiều tâm sự và nỗi niềm riêng, chàng trai quyết tâm tìm hiểu và từ đó nhiều vấn đề khác được mở ra.

Tùng Maru vào vai nam chính. Đây là vai chính phim điện ảnh đầu tiên của mảnh ghép nhóm Uni5.

Nữ chính Bích Ngọc

Ngoài cặp đôi diễn viên chính là Tùng Maru và Bích Ngọc, bộ phim còn giới thiệu đến khán giả một dàn diễn viên trẻ trung, mới mẻ, lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh, như: Mai Ngô, Lâm Văn Quốc, Anh Tú, K.U.S, Gina-M P336, Phương Quỳnh, Kang Phạm, Phan Vũ, Trường Khanh…

Lâm Văn Quốc

Bộ ba tinh nghịch của Thạch Thảo

Nữ chính Bích Ngọc (váy đỏ góc phải) và Gia Linh, (Gina-M P336.

Bên cạnh câu chuyện đậm chất thanh xuân cùng với những trò nghịch ngợm, quậy phá của tuổi học trò, Thạch Thảo còn sở hữu câu chuyện vô cùng đáng yêu và hài hước giữa cặp thầy cô giáo: thầy Thiết (ca sĩ Khắc Minh) và cô giáo Mi Ngor (người mẫu Mai Ngô). Nếu như Thạch thể hiện tình cảm của mình với Thảo một cách ngây ngô, chừng mực; thì cô giáo Mi Ngor lại “tấn công” thầy Thiết một cách táo bạo và chớp nhoáng chỉ ngay lần gặp gỡ đầu tiên. Cặp đôi ca sĩ Khắc Minh và người mẫu Mai Ngô chính là tuyến vai thứ chính giúp cho khán giả cười liên tục từ đầu đến cuối phim.

Khắc Minh trở lại màn ảnh rộng sau “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”.

MC Hoàng Rapper.

Mai Ngô có một vai diễn cô giáo Mi Ngor đầy thú vị và hài hước.

Teaser phim “Thạch Thảo”.

Thạch Thảo là một bộ phim điện ảnh dành cho giới trẻ, phim đề cao những giá trị nhân văn trong cuộc sống, như: tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè, tình thầy trò, và cả tình yêu đôi lứa. Phim hứa hẹn thu hút bởi nội dung kịch bản đầy hài hước, hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

Thạch Thảo được bấm máy tại tỉnh Kon Tum, phim do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt đầu tư theo đề nghị của Cục Điện ảnh, dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 16/11/2018.

“Thạch Thảo” quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng của màn ảnh Việt.

Huỳnh Hoàng - Đại Thạch

Tìm kiếm:✨

  • Thạch Thảo, Tùng Maru, Mai Ngô, Ca sĩ Khắc Minh, Lâm Văn Quốc, Khắc Minh, Thanh Xuân Cùng, Phim điện ảnh, Diễn viên, Nắng mưa, Kon Tum Cùng, Điện ảnh, Gỡ đầu, Hài hước, Màn ảnh, Teaser, Vai nữ, Bộ phim, Đôi lứa