Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: 'Lên Youtube', Giải hạng Nhì Quốc gia kỳ vọng hút khán giả

Một số trận đấu của giải hạng Nhì Quốc gia sẽ được phát trực tiếp trên kênh youtube VFF Channel để tăng sức hút và khả năng tiếp cận với khán giả. Thông tin này được đưa ra ngày 11.4 trong khuôn khổ lễ bốc thăm chia bảng giải hạng Nhì Quốc gia 2019 của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/bong-da/len-youtube-giai-hang-nhi-quoc-gia-ky-vong-hut-khan-gia-727340.ldo

Các đội sẽ đá vòng tròn theo thể thức lượt đi và lượt về (sân khách và sân nhà) để tính điểm, xếp hạng. Ảnh: VFF

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2019 là một trong những giải đấu có vai trò quan trọng trong hệ thống thi đấu của bóng đá quốc gia. Từ sân chơi này, nhiều cầu thủ đã trưởng thành, nhiều đội bóng đã khẳng định được phẩm chất của mình để tiến lên thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp như giải hạng Nhất quốc gia hay xa hơn là V.League.

VFF sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. Chúng tôi tin tưởng sân chơi này sẽ ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả và thể hiện là một trong những tiêu chí đánh giá cơ bản nhất cho sự phát triển của bóng đá phong trào nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung”.

Giải hạng Nhì Quốc gia 2019 sẽ chú trọng công tác truyền thông và đẩy mạnh hình ảnh của các đội bóng. Đặc biệt, một số trận đấu của giải sẽ được phát trực tiếp trên kênh youtube VFF Channel. Điều này giúp cho khán giả có thể tiếp cận giải đấu dễ dàng hơn. Trên các sân vận động VFF bắt đầu đặt biển quảng cáo, điều này nhằm tiến tới việc sẽ tìm kiếm nguồn thu cho giải.

Về thông tin nhiều đội bóng thắc mắc việc đóng lệ phí tham dự giải lên đến 120 triệu đồng nhưng giải thưởng cho đội vô địch chỉ có 100 triệu đồng, ông Hoài Anh cho biết đây là con số đã được cân đối. Bởi theo dự kiến ban đầu, lệ phí tham dự giải lên đến 160 triệu đồng, sau đó VFF đã điều chỉnh và rút xuống.

Đặc biệt, VFF cũng nhấn mạnh, ở giải đấu năm nay sẽ phối hợp chặt chẽ với lực lượng an ninh nhằm ngăn ngừa các hành vi tiêu cực. Tất cả các đội bóng, cầu thủ có biểu hiện thi đấu thiếu tích cực hay có dấu hiệu tiêu cực đều sẽ được giám sát báo cáo. Bên cạnh đó, phía các đội bóng cũng cần phải tích cực phối hợp với ban tổ chức trong vấn đề chống tiêu cực.

Tham dự giải bóng đá hạng Nhì guốc gia năm 2019 có 14 đội bóng, trong đó có 10 đội hạng Nhì Quốc gia 2018, 3 đội hạng Ba mới thăng hạng và 1 đội từ hạng Nhất quốc gia 2018.

BTC tiến hành chia bảng căn cứ vào khu vực địa lý nhằm giảm thiểu chi phí cho các đội, bảng A gồm Công an Nhân dân, Trẻ Hà Nội, Nam Định, Trẻ SHB Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng và Fisshan Khánh Hòa. Bảng B gồm Bình Thuận, Gia Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long.

Giải hạng Nhì Quốc gia 2019 chỉ có 1 suất giành quyền thăng hạng Nhất Quốc gia 2020. Theo đó, 12 đội bóng sẽ chia làm 2 bảng đấu, đội vô địch sẽ đồng thời là đội sẽ sở hữu tấm vé duy nhất lên chơi ở giải hạng Nhất 2020.

HOÀI ĐAN

Tìm kiếm:✨

  • Lệ phí, Liên đoàn bóng đá việt nam, Hoài Anh, Kon Tum, Vĩnh Long, Bến Tre, VFF Channel, Lâm Đồng, Tiền Giang, Lê Hoài Anh, Nam Định, Long An, Bình Thuận, Lượt về, Trẻ Hà Nội, Công an nhân dân, Hoài Đan, Thi đấu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Giải đấu, Vô địch, Tổng thư ký, Sân nhà