Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Báo BVPL: Vụ nam thanh niên bị đâm chết trong đêm: Tạm giữ 2 nghi can

Theo đó, hai nghi can bị tạm giữ là Pòng và Drit (đều trú tại làng Plei Đôn, phường Quang Trung, TP Kon Tum) để tiếp tục điều tra liên quan đến vụ án nam thanh niên nghi bị đâm chết trong đêm 26/5.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/vu-nam-thanh-nien-bi-dam-chet-trong-dem-tam-giu-2-nghi-can-70427.html

Ngày 27/5, thông tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho biết, liên quan đến vụ án nam thanh niên nghi bị đâm chết trong đêm 26/5, Cơ quan công an đã tạm giữ hai nghi can liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó, hai nghi can bị tạm giữ tên là Pòng và Drit (đều trú tại làng Plei Đôn, phường Quang Trung, TP Kon Tum).

Nghi phạm Drit (áo đỏ) và nghi phạm Pòng (áo đen) tại cơ quan điều tra.

Như báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin trước đó, vào khoảng 0h ngày 26/5, trên đường Hai Bà Trưng thuộc TP Kon Tum đã xảy ra một vụ án mạng nạn nhân là anh Quang nhập viện trong tình trạng tim ngừng đập, ngưng thở; trên ngực anh có một vết thương sâu, rộng khoảng 7cm. Tại hiện trường có một đôi dép và một xe máy biển kiểm soát 82- B1 61726.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án. Theo đó, nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Quang (33 tuổi), trú tại 172, đường Đào Duy Từ, phường Trường Chinh, TP Kon Tum.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân, động cơ, vai trò của từng đối tượng trong vụ án.

Thiên An

Tìm kiếm:✨

  • Plei Đôn, Công an tỉnh Kon Tum, Đường Đào Duy Từ, Lê Văn Quang, Đâm chết, Tp Kon Tum, Kon Tum, Trường chinh, Đường Hai Bà Trưng, Nguyễn Huệ, Thiên an, Tạm giữ, Dép, Vụ án mạng, Nghi phạm