Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Kon Tum: Nghi án một thanh niên bị đâm tử vong lúc nửa đêm

Ngày 27/5, thông tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn TP. KonTum vừa được phát hiện thi thể một thanh niên tử vong trên đường. Cơ quan công an đã tạm giữ hai nghi can có liên quan đến vụ án.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/kon-tum-nghi-an-mot-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-luc-nua-dem/2019052712011825

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0h5 ngày 26/5, người dân phát hiện trên đường Hai Bà Trưng (thuộc phường Quang Trung, TP. Kon Tum) có một thanh niên bị đâm nằm trên đường.

Nhận được tin báo, công an liền có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án. Theo đó, nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Quang (33 tuổi), trú tại 172, đường Đào Duy Từ, phường Trường Chinh, TP. Kon Tum.

Hiện trường vụ án mạng

Được biết, anh Quang nhập viện trong tình trạng tim ngưng đập. Trên ngực anh có một vết thương sâu, rộng khoảng 7cm. Tại hiện trường có một đôi dép và một xe máy biển kiểm soát 82- B1617.26.

Hai nghi can bị cơ quan công an tạm giữ

Lực lượng công an đã tiến hành khoanh vùng đối tượng và tạm giữ hai nghi can tên là Pòng và Drit (đều trú tại làng Plei Đôn, phường Quang Trung, TP. Kon Tum).

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân, động cơ, vai trò của từng đối tượng trong vụ án.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Plei Đôn, Đường Đào Duy Từ, Công an tỉnh Kon Tum, Lê Văn Quang, Kon Tum, Nghi án, Nửa đêm, Trường chinh, Đường Hai Bà Trưng, Nguyễn Huệ, Khoanh vùng, Tạm giữ, Dép, Đâm, Vụ án mạng