Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Lâm Đồng và Bà Rịa Vũng Tàu giữ vững ngôi đầu bảng hạng Nhì Quốc gia 2019

Sau lượt trận thứ 4 giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia - Cúp Asanzo 2019, Lâm Đồng và Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/bong-da/lam-dong-va-ba-ria-vung-tau-giu-vung-ngoi-dau-bang-hang-nhi-quoc-gia-2019-735723.ldo

Chủ nhà SHB Đà Nẵng bị đội bóng Thành Nam cầm hòa với tỷ số 2-2. Ảnh: VFF

Ở bảng A, trận đấu giữa Lâm Đồng và CAND đã không có bất ngờ xảy ra khi đội đang dẫn đầu bảng đã có chiến thắng với tỉ số 2-1. Nguyễn Văn Tám là người đã mở tỉ số cho Lâm Đồng ở phút 30.

Đỗ Ngọc Trọng là người đã san bằng tỉ số 1-1 cho CAND ở phút 39. Phải đến phút 79, Nguyễn Ngọc Hùng mới có bàn thắng ấn định thắng lợi 2-1 qua đó Lâm Đồng giữ vững ngôi đầu bảng A với 10 điểm.

Một trận đấu khác đáng chú ý ở bảng A là cuộc rượt đuổi tỉ số giữa Trẻ SHB Đà Nẵng - Nam Định. Trên sân Hòa Xuân, Lê Tiến Thành và Phan Văn Hiếu là những người đã giúp Nam Định vươn lên dẫn 2-0 ở các phút 27 và 30. Phạm Văn Hữu là người đã rút ngắn tỉ số xuống 1-2 cho đội chủ nhà ở phút 41. Và phải đến phút 90, Đặng Tuấn Nghĩa đã ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2 giúp Đà Nẵng giữ lại 1 điểm.

Trận đấu còn lại trên sân Kon Tum, đội Kon Tum đã cầm hòa Trẻ Hà Nội 1-1.

Trong khi đó, tại bảng B, ngôi đầu bảng tiếp tục thuộc về Bà Rịa Vũng Tàu khi có trận thắng nhẹ 1-0 trước Vĩnh Long. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Nguyễn Hải Anh ở phút thứ 57.

Với chiến thắng này, Bà Rịa Vũng Tàu có được 9 điểm và tiếp tục duy trì ngôi vị dẫn đầu bảng B.

H.Đ

Tìm kiếm:✨

  • Cúp Asanzo 2019, Đặng Tuấn Nghĩa, Trẻ SHB Đà Nẵng, Đỗ Ngọc Trọng, Phạm Văn Hữu, Hạng nhì, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Ngọc Hùng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Văn Tám, Lê Tiến Thành, Hòa Xuân, Lâm Đồng, Kon Tum