Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Điều tra vụ thanh niên bị đâm chết trong đêm

Người dân đã phát hiện nam thanh niên bị đâm nằm trên đường, sau đó, nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/dieu-tra-vu-thanh-nien-bi-dam-chet-trong-dem-d98343.html

Ngày 26/5, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của thanh niên trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Quang (33 tuổi, trú tại đường Đào Duy Từ, phường Trường Chinh, TP Kon Tum).

Trước đó, rạng sáng ngày 26/5, trên đường Hai Bà Trưng, phường Quang Trung, TP Kon Tum xảy ra một vụ án mạng. Sau đó, người dân thấy nạn nhân là anh Quang và đưa đi cấp cứu.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, anh Quang nhập viện trong tình trạng tim ngưng đập, ngưng thở; trên ngực anh có một vết thương sâu, rộng khoảng 7cm.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và nhận thấy có một đôi dép và một xe máy biển kiểm soát 82B1- 61726.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Đường Đào Duy Từ, Công an tỉnh Kon Tum, Lê Văn Quang, Đâm chết, Trường chinh, Đường Hai Bà Trưng, Kon Tum, Vụ án mạng, Nguyễn Huệ, Dép, Vết thương, Đâm, Thở, Cấp cứu, Biển kiểm soát