Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Kon Tum: Tuy bắt nhanh 2 đối tượng giết người lúc nửa đêm

Tuy nhiên, với quyết tâm phá án thần tốc phối hợp với nhiều biện pháp nghiệp vụ nên chỉ sau vài giờ đồng hồ lực lượng điều tra công an tỉnh Kon Tum đã bắt được 2 đối tượng gây ra cái chết cho nam thanh niên đêm ngày 26/5/2019 trên địa bàn TP. Kon Tum về qui án.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/kon-tum-tuy-bat-nhanh-2-doi-tuong-giet-nguoi-luc-nua-dem-d98582.html

Theo thông tin từ cơ quan Công an tỉnh Kon Tum thì khoảng 0h ngày 26/5/2019, trên tuyến đường Hai Bà Trưng, phường Quang Trung (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một nam thanh niên tử vong.

Tại hiện trường, sau khi nghe thấy nhiều tiếng kêu cứu người dân quanh khu vực đã phát hiện một nam thanh niên đang nằm bất động trên đường với nhiều vết máu trên người, đặc biệt là vùng ngực. Xung quanh còn phát hiện một đôi dép, cùng một xe mô tô BKS 82B1 - **726 được cho rằng là của nạn nhân. Ngay khi phát hiện vụ việc người dân xung quanh khu vực xảy ra vụ án đã gọi điện thông báo lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Lê Văn Quang (33 tuổi) trú tại số 172, đường Đào Duy Từ, phường Trường Chinh, TP. Kon Tum. Theo xác nhận của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum thì nạn nhân Đạt được đưa vào bệnh viện cấp cứu khoảng lúc 0h 10 phút ngày 26/5 trong tình trạng tim đã ngừng đập. Vùng ngực của nạn nhân có một vết thương rộng khoảng 7cm, máu chảy ra từ vết thương này rất nhiều. Đây nhiều khả năng là nguyên nhân chính khiến nạn nhân tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc lực lượng điều tra công an tỉnh Kon Tum đã có mặt tại hiện trường và bệnh viện nơi nạn nhân đưa đưa vào cấp cứu để tiến hành điều tra.

Vì thời gian xảy ra vụ việc là đêm khuya, rất ít người đi lại trên đường nên khi sự việc xảy ra không có nhân chứng trực tiếp chứng kiến vụ việc. Điều này cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho lực lượng công an trong quá trình xác minh hùng thủ và khoanh vùng, nhận dạng những đối tượng nghi vấn.

Tuy nhiên, với quyết tâm phá án thần tốc, nhanh chóng truy bắt hung thủ về qui án lực lượng điều tra công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp đồng loạt nhiều biện pháp nghiệp vụ nên chỉ sau vài giờ đồng hồ từ khi tiếp nhận vụ việc các đối tượng gây án đã sa lưới lực lượng công an.

Thông tin từ cơ quan công an tỉnh Kon Tum thì 2 ghi phạm bị bắt giữ tên là Pòng và Drit, cùng trú tại lang Plieđôn, phường Quang Trung, Tp. Kon Tum. Nguyễn nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan công an tỉnh Kon Tum tiếp tục điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Kon Tum, Đường Đào Duy Từ, Kon Tum, Lê Văn Quang, Phá án, Nửa đêm, Tp Kon Tum, Thần tốc, Trường chinh, Sa lưới, Giết người, Đường Hai Bà Trưng, Giờ đồng hồ, Vết máu, Nguyễn Huệ