Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Báo ANTĐ: Khởi tố gã cha đồi bại khiến con gái có thai

Ngày 2-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, cho biết đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng A Srep (SN 1962, trú tại TP Kon Tum) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/khoi-to-ga-cha-doi-bai-khien-con-gai-co-thai/812704.antd

Nạn nhân chính là con gái ruột của A Srep, cháu Y.Đ (sinh ngày 21-10-2003).

Trước đó, khoảng tháng 11-2018 A Srep uống rượu về thì thấy chá Đ đi học về. A Srep sau đó đã thực hiện hành vi “đồi bại” với con gái mình.

Từ đó, khoảng 7-15 ngày, A Srep lại quan hệ tình dục với con gái một lần. Đến tháng 3-2019, thấy con gái có biểu hiện lạ nên mẹ Đ. đưa con đi khám và phát hiện con gái mình có thai. Đến ngày 19-5, Cơ quan Công an phát hiện sự việc và mời A Srep về trụ sở để làm việc.

Đối tượng A Srep

Tại cơ quan điều tra, A Srep đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Tổng cộng A Srep đã quan hệ tình dục với Đ. 5 lần.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

Vinh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • A Srep, Tổng cộng A Srep, Công an TP Kon Tum, Đồi bại, Tp Kon Tum, Vinh Nghĩa, Giao cấu, Có thai, Kon Tum, Bắt tạm giam, Quan hệ tình dục, Cơ quan cảnh sát điều tra, Khởi tố, Uống rượu, Con gái