Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2019

Báo Đất Việt: Tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính: 'Tôi đang mong...'

Anh Trung cho rằng, việc kéo dài thời gian giải quyết đơn tố cáo làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bố con anh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/to-chu-tich-hdnd-quan-he-bat-chinh-toi-dang-mong-3381594/

Xung quanh xôn xao vụ tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính, sáng ngày 9/6, trao đổi với báo Đất Việt, anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, đến giờ anh vẫn chưa nhận được kết quả kiểm tra vụ việc từ phía UBKT tỉnh Kon Tum.

"Ngày 28/5, tôi có gọi điện lên UBKT tỉnh Kom Tum để hỏi về kết quả, tuy nhiên họ nói chưa có kết quả và phải đợi 30 ngày nữa. Hiện tại tôi đang rất mong có lời đáp vụ việc để tôi giải quyết chuyện vợ chồng, con cái", anh Trung nói.

Theo anh Trung, anh gửi đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với chị Trần Thị Lan Phương (31 tuổi, vợ anh Trung) từ ngày 22/2 nhưng đến ngày 28/2, UBKT tỉnh Kon Tum mới thông báo nhận được đơn tố cáo này.

Hình ảnh thân thiết của vợ anh Trung và ông Xem được con gái anh phát hiện lưu trong điện thoại.

"Nếu tính từ ngày UBKT tỉnh ủy nhận được đơn thì ngày 28/5 là đã hết thời hạn 90 ngày điều tra, giải quyết. Tuy nhiên, tôi cũng không hiểu sao lại phải đợi thêm 30 ngày nữa. Thời gian cứ bị kéo dài như này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bố con tôi", anh Trung cho biết thêm.

Anh Trung cho rằng, từ hôm sự việc xảy ra, chị Phương cũng không còn quan tâm, lo lắng cho con gái nữa. Mong muốn của anh sau khi ly dị vợ là được toàn quyền nuôi con.

"Tự tôi có thể lo cho cháu được mà không cần trợ cấp từ mẹ cháu. Không bao giờ tôi nghĩ sẽ giao con cho một người mẹ phụ bạc chồng mình như thế", anh Trung bức xúc.

Về việc này, cùng ngày, đại diện UBKT tỉnh Kon Tum cho rằng, hiện tại vẫn chưa hết thời gian xử lý đơn tố cáo của anh Trung.

"Chúng tôi tính từ ngày thành lập đoàn kiểm tra, không phải tính từ ngày nhận được đơn tố cáo. Hiện giờ chưa hết 90 ngày nên chưa có kết luận", đại diện UBKT tỉnh Kon Tum cho biết.

Như đã đưa tin, vào cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.

Cụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

“Nhưng ngày 8/11/2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới", anh Trung chia sẻ.

Được biết, tại buổi làm việc với UBKT tỉnh Kon Tum trước đó, anh Trung đã cung cấp sổ siêu âm thai của chị Phương vào tháng 7/2018.

Theo anh Trung, khi phát hiện sổ siêu âm thai của chị Phương ở trong phòng ngủ, anh có hỏi chị này và đến phòng khám siêu âm để hỏi lại thì các bác sĩ cho biết, cái thai 5 tuần rưỡi đó đã được chị Phương yêu cầu phá bỏ.

"Từ tháng 4/2018, khi phát hiện những tin nhắn xưng hô vợ-chồng của Phương với ông Xem, vợ chồng tôi đã sống như ly thân rồi, làm sao có chuyện cô ấy có thai với tôi được.

Khi cầm quyển sổ khám thai này, tôi muốn gặp ông Xem để hỏi cho rõ trắng đen nhưng ông này không gặp, chỉ đến khi tôi gọi điện ông mới nghe máy nhưng ông nói không liên quan. Sau đó, ông Xem có xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt qua lại với vợ tôi", anh Trung cho biết thêm.

Thanh Giang

Tìm kiếm:✨

  • Quan hệ bất chính, UBKT, Trần Thị Lan Phương, Hội Phú, Bố con, Trần Quang Trung, Phạm Minh, Hội đồng nhân dân, Siêu âm, Phụ bạc, Phương, Lời đáp, Kon Tum, Xưng hô, Tố cáo