Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Công an nhập vai xe ôm, bắt gọn đối tượng nghi ngáo đá

Ngày 6/5, đại diện Công an tỉnh Kon Tum cho biết, vừa bắt giữ một đối tượng có biểu hiện ngáo đá dùng dao kè cổ, khống chế người bán bánh mì.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/cong-an-nhap-vai-xe-om-bat-gon-doi-tuong-nghi-ngao-da-d99071.html

Theo đó, từ tin báo của người dân về việc tại cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum có một đối tượng nghi ngáo đá dùng dao kè cổ, uy hiếp người bán bánh mì.

Sau đó, lực lượng Cảnh sát 113 của Kon Tum đã phối hợp với Công an TP Kon Tum và Tổ tuần tra kiểm soát CSGT cải trang lực lượng để truy bắt đối tượng.

Tại đây, kẻ ngáo đá đã khống chế người bán bánh mì, cả hai lên xe gắn máy của một người gần đó, đây là một trong những xe gắn máy do lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum ngụy trang để tiếp cận đối tượng. Chiếc xe được đối tượng chọn là do chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát 113 Kon Tum điều khiển.

Đối tượng yêu cầu lái xe ôm này phải chở cả hai đi tỉnh Gia Lai, nếu không sẽ giết chết “con tin”. Sau một quãng đường, nhận thấy đối tượng mất tập trung, vị chiến sĩ này cố tình ngã xe rồi dùng chân đá văng dao của đối tượng.

Ngay lúc này, các chiến sỹ bám sát phía sau ứng cứu, bắt gọn đối tượng, giải cứu an toàn nạn nhân ngay tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Vũ Văn Hải (33 tuổi, trú đường Duy Tân, phường Duy Tân, TP Kon Tum).

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Văn Hải, Công an tỉnh Kon Tum, Cảnh sát 113, Con tin, Kon Tum, Cải trang, Công an TP Kon Tum, Gia Lai, Ngã xe, Bắt gọn, Nhập vai, Chư Păh, Khống chế, Dao, Duy tân