Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Báo Thanh Niên: Sét đánh làm cháy rụi nhà rông

Nhà rông của H.Đăk Hà ở Trung tâm VH-TT H.Đăk Hà (Kon Tum) bốc cháy dữ dội. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do sét đánh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/set-danh-lam-chay-rui-nha-rong-1087917.html

Nhà rông của H.Đăk Hà ở Trung tâm VH-TT H.Đăk Hà (Kon Tum) bốc cháy dữ dội - Ảnh: Phạm Anh

Đêm 30.5, nhà rông của H.Đăk Hà ở Trung tâm VH-TT H.Đăk Hà bốc cháy dữ dội. Lửa bùng phát từ trên nóc nhà rông, sau đó lan rộng cháy toàn bộ phần mái, vách và thân nhà, dù lúc này trời mưa rất to.

Khi phát hiện hỏa hoạn, người dân đã điện báo cơ quan chức năng và khoảng 30 phút sau, khi lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Kon Tum xuống chữa cháy, lửa mới được dập tắt.

Do vật liệu xây dựng nhà rông chủ yếu là gỗ, tranh tre nên đã bị thiêu rụi, chỉ còn lại phần khung và các cột. Thông tin ban đầu cho biết, nguyên nhân vụ cháy được xác định là do sét đánh.

Phạm Anh

Tìm kiếm:✨

  • Nhà rông, Sét đánh, Cháy rụi, H.Đăk Hà, Thiêu, Kon Tum, Bốc cháy, Dập tắt, Lan rộng, Dữ dội, Phạm Anh, Cháy, Công an tỉnh Kon Tum, Điện báo, Vật liệu xây dựng