Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo 2Sao: Nữ sinh Kon Tum khiến hội trai tân mê mẩn bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng đúng chuẩn thần tiên tỷ tỷ

Xuất hiện trên một diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp, hình ảnh của nữ sinh này khiến người xem khó rời mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/nu-sinh-kom-tum-gay-xon-xao-vi-qua-giong-luu-diec-phi-n-188965.html

Mới đây trên mạng xã hội liên tục chia sẻ loạt khoảnh khắc một cô gái có ngoại hình giống diễn viên Trung Quốc - Lưu Diệc Phi. Hình ảnh ghi lại, nữ chính có sống mũi cao, làn da trắng, gương mặt trái xoan cùng vóc dáng vô cùng thanh mảnh.

Cô gái đang được nhắc tới có tên Ái Phi (đến từ Kon Tum), hiện là sinh viên khoa Luật, trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP. HCM. Bất ngờ nhận về sự quan tâm lớn trên mạng xã hội, Ái Phi cảm thấy rất bất ngờ.

Lưu Diệc Phi (ảnh trái) và bản sao của mình tên Ái Phi (ảnh phải).

"Từ trước đến này, nếu ai lần đầu gặp mặt đều nghĩ mình là người Trung Quốc. Cũng có người nói mình giống Lưu Diệc Phi điều đó khiến mình rất vui", Ái Phi cho hay.

Sở hữu nét đẹp thuần khiết nên nữ sinh này thường xuyên tham gia các cuộc thi nhan sắc cũng như các hoạt động ngoại khóa của trường.

Vẻ đẹp này đủ để các chàng mê mẩn chưa?

"Ban đầu mình chỉ thi để lấy thêm kinh nghiệm và vốn sống cho bản thân. Thế nhưng may mắn đã đến khi mình đạt được một vài danh hiệu như Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2019, Miss Phong cách 2019, Á khôi Duyên dáng Tết Sinh viên 2019", Ái Phi nói.

Ngoài sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ luật sư tương lai còn có bảng thành tích học tập đáng nể khi nhiều lần là học sinh giỏi cấp trường và các giải thi cấp tỉnh.

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp khác của Ái Phi nhé:

T.HTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Ái phi, Lưu Diệc Phi, Xinh gái, Thần tiên, Mê mẩn, Kon Tum, Đại Học Tôn Đức Thắng, Rời mắt, HCM, Vốn sống, Lấy thêm, Nữ sinh, Bảng thành tích, Thanh mảnh, Sống mũi