Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Báo SaoStar: Đang đi dạo trên đường, nam sinh lớp 10 bị nhóm người lạ mặt dùng mã tấu chém trọng thương

Trong lúc đi dạo, Nguyễn Quang Trực (15 tuổi, học sinh lớp 10 Trường THPT Trường Chinh Kon Tum) cùng 3 thanh niên khác bị nhóm người lạ mặt dùng dao và mã tấu rượt đuổi. Riêng Trực bị chém một nhát trúng vào chân trái, vết chém dài khoảng 20cm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/dang-di-dao-tren-duong-nam-sinh-lop-10-bi-nhom-nguoi-la-mat-chem-6064277.html

Chiều 17/9, trao đổi với Infonet, ông Hồ Sĩ Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường THPT Trường Chinh Kon Tum cho biết, một học sinh của trường này vừa bị nhóm người lạ mặt chém trọng thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h20 ngày 16/9, khi đang đi dạo trên đường Mạc Đĩnh Chi (thuộc phường Quang Trung, TP. Kon Tum), một nhóm gồm 4 thanh niên, trong đó có 1 học sinh của Trường THPT Trường Chinh Kon Tum bất ngờ bị 3 người lạ mặt dùng dao và mã tấu tấn công.

Nạn nhân bị chém đang điều điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Infonet

Cụ thể, 4 người bị tấn công gồm: Nguyễn Quang Trực (15 tuổi, học sinh lớp 10 Trường THPT Trường Chinh Kon Tum) bị chém một nhát trúng vào chân trái, vết chém dài khoảng 20cm; Trương Nguyễn Phấn Ph (20 tuổi, ngụ tại P.Quang Trung, TP Kon Tum) bị chém ở đầu, tay và chân; Trần Đức Tr (23 tuổi, ngụ P.Thống Nhất, TP Kon Tum) và Trần Phi Long D (18 tuổi, ngụ P.Quang Trung, TP Kon Tum) cùng bị chém bị thương ở cánh tay.

Theo Zing, sau khi xảy ra sự việc, Trực được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của nam sinh này đã ổn định.

Nguyên nhân được xác định trong lúc múa lân đêm trung thu, đội múa lân của Trực và một đội khác xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc nêu trên.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Quang Trực, Đường Mạc Đĩnh Chi, P.Quang Trung, Trần Đức Tr, Người lạ mặt, Mã tấu, P.Thống Nhất, INFONET, Kon Tum, Trọng thương, Chém, Múa lân, Lớp 10, Đi dạo, Nam sinh, Zing, Rượt đuổi, Chân trái, Trung thu, Nguyễn Huệ