Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Báo BVPL: Bị chồng hờ đánh thừa sống thiếu chết vì làm nhân viên cà phê nhạy cảm

Chiều 9/10, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ Trần Đức Tuấn Dũng (SN 1984, ngụ tại tỉnh Thừa Thiên Huế) để lấy lời khai vì dùng dao chém một người phụ nữ tại quán cà phê.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/bi-chong-ho-danh-thua-song-thieu-chet-vi-lam-nhan-vien-ca-phe-nhay-cam-76808.html

Chị X. người dính đầy máu gào khóc trong hoảng loạn.

Theo đó, chiều cùng ngày, người dân gần khu phố 1, phường Tân Định nghe tiếng la hét của chị Đặng Thị Kim X. (39 tuổi, ngụ tại tỉnh Kon Tum) là nhân viên của quán cà phê nên chạy đến. Chị X. lúc này ôm mặt, người dính đầy máu gào khóc trong hoảng loạn.

Khi phát hiện sự việc, người dân thấy Dũng đang cầm dao nên vây bắt giao Công an. Tại Công an, Dũng cho biết, có quan hệ tình cảm với chị X. và sống với nhau như vợ chồng ở Thừa Thiên Huế nhưng mâu thuẫn nên chị X. chia tay Dũng, bỏ vào Bình Dương để làm việc.

Chị X. được người dân đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, biết chị X. phục vụ quán cà phê nên Dũng vào Bình Dương tìm đến nơi làm việc của X. để nói chuyện. Khi hai người tiếp tục xảy ra cãi vã. Dũng lấy con dao gấp thủ sẵn trong người khống chế và đâm và rạch nhiều nhát vào mặt và vai chị X. khiến nạn nhân bị thương.

Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

Hương Trà

Tìm kiếm:✨

  • Trần Đức Tuấn Dũng, Đặng Thị Kim X., Gào khóc, Tân Định, Ngụ tại, Quán cafe, Hương Trà, Lấy lời khai, Quan hệ tình cảm, Cà phê, Bình Dương, Hoảng loạn, Chém, Nhạy cảm, Vây bắt, Thừa Thiên-Huế, Dao, Kon Tum, La hét, Cãi vã