Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Địa ốc 6AM: TP HCM sẽ thanh tra dự án KĐT phát triển An Phú; Vụ UBND quận 12 thua kiện người dân

Những tin chính: Bất động sản Tây Nguyên dần đi vào quỹ đạo phát triển tươi sáng; Vimedimex Group ra mắt 'Sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online'...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/bat-dong-san/dia-oc-6am-tp-hcm-se-thanh-tra-du-an-kdt-phat-trien-an-phu-vu-ubnd-quan-12-thua-kien-nguoi-dan-d108409.html

Vimedimex Group ra mắt “Sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online”

Ngày 06/10/2019, Hiệp hội bất động sản tỉnh Nghệ An và Tập đoàn dược phẩm Vimedimex ký kết hợp tác phân phối các dự án bất động sản mang thương hiệu Vimefulland và chính thức khai trương ra mắt thị trường “Sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online”(Sàn) phân phối các dự án mang thương hiệu Vimefulland.

Ông Trịnh Công Bách, Phó Tổng giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online.

Pháp luật Plus đã có cuộc trao đổi với ông Trịnh Công Bách, Phó Tổng giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online.

Bất động sản Tây Nguyên dần đi vào quỹ đạo phát triển tươi sáng

Nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Quảng Nam cho biết, khách hàng hiện đang có tâm lý dè dặt với các sản phẩm đất nền có giá cao và có xu hướng tìm đến những sản phẩm có mức giá an toàn ở những thị trường mới nổi.

Kon Tum đang thay đổi từng ngày nhờ sự xuất hiện các dự án tại Sa Thầy, TP Kon Tum, Măng Đen...

Đó là những thị trường như Kon Tum, Gia Lai... đã và đang trở thành điểm sáng mới trong bức tranh đầy màu sắc của BĐS Tây Nguyên.

Đơn cử tại thị trấn Sa Thầy (tỉnh Kon Tum), dự án Sun Garden được đánh giá sẽ có tiềm năng tăng trưởng tốt bởi địa phương có tốc độ phát triển lớn về kinh tế - xã hội.

Bên cạnh đó, khu vực này tập trung đông đúc dân cư, nhiều tiện ích đã sẵn có, nhiều dự án lớn được đầu tư, hạ tầng đô thị đang được phát triển đồng bộ...

TP.HCM sẽ thanh tra dự án Khu đô thị phát triển An Phú

Thông tin từ Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan vừa giao Sở TNMT phối hợp với các sở, ngàng thành lập đoàn thanh tra liên ngành để thanh tra việc đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật chính và các dự án thành phần do Công ty Cổ phần Địa ốc Thủ Thiêm đang thực hiện trong dự án Khu đô thị phát triển An Phú (88 ha) ở Quận 2.

TP.HCM sẽ lập đoàn thanh tra ở Dự án khu đô thị An Phú.

Sau quá trình thanh tra, đoàn công tác liên ngành đề xuất hướng xử lý cụ thể, giải quyết dứt điểm những vấn đề liên quan và báo cáo trình UBND thành phố trước ngày 15/11/2019.

Vụ UBND quận 12 thua kiện người dân: Nhiều hồ sơ chính quyền cung cấp thể hiện sự tồn tại của công trình

Như trước đó Pháp luật Plus đã thông tin liên quan đến phản ánh của bà Vũ Thị Thúy (trú quận Gò Vấp, TP HCM) thì căn nhà số 149 đường TA16, phường Thới An, quận 12 của gia đình bà đã sử dụng ổn định từ nhiều năm nay.

UBND quận 12 thua kiện tại tòa sơ thẩm trong vụ thu hồi số nhà tại phường Thới An.

Thế nhưng ngày 29/1/2018, UBND quận 12 đã bất ngờ ban hành Quyết định số 352/QĐ-UBND-ĐT (Quyết định số 352) về việc thu hồi và hủy bỏ Chứng nhận số nhà số 1062/GCN-UBND-ĐT do UBND quận 12 đã cấp ngày 9/4/2015.

Tìm kiếm:✨

  • Vimefulland Online, Trịnh Công Bách, Thị trấn Sa Thầy, UBND quận 12, Quyết định số 352, Vimedimex Group, Thua kiện, Đường TA16, Thới An, Khu đô thị An Phú, Sàn giao dịch bất động sản, Pháp luật plus, Văn phòng UBND TP.HCM, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, Măng Đen, Sa Thầy, Kon Tum, Vũ Thị Thúy, Quỹ đạo, Đất nền