Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Báo Thời Đại: Từ Huế vào Bình Dương rạch mặt tình cũ tại quán cà phê

Dũng tìm đến quán cà phê nơi chị X. làm việc, tại đây, hai người cự cãi, Dũng đã dùng dao rạch vào mặt chị X..

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/tu-hue-vao-binh-duong-rach-mat-tinh-cu-tai-quan-ca-phe-89738.html

Chị X. bị rạch nhiều nhát vào mặt.

Chiều 9/10, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ Trần Đức Tuấn Dũng (35 tuổi) để lấy lời khai vì dùng dao rạch mặt một người phụ nữ tại quán cà phê.

Theo điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, người dân gần khu phố 1, phường Tân Định nghe tiếng la hét của chị Đặng Thị Kim X. (39 tuổi, ngụ tại Kon Tum) là nhân viên của quán cà phê nên chạy đến.

Tại đây, họ phát hiện chị X. ôm mặt dính đầy máu gào khóc trong hoảng loạn. Bên cạnh đó, họ thấy Dũng đang cầm dao nên vây bắt giao công an.

Tại cơ quan công an, Dũng cho biết, có quan hệ tình cảm với chị X. và sống với nhau như vợ chồng ở Thừa Thiên Huế. Sau đó, cả 2 mâu thuẫn nên chị X. chia tay Dũng, bỏ vào Bình Dương để làm việc.

Biết người tình phục vụ quán cà phê trên nên Dũng vào Bình Dương tìm đến nơi làm việc của X. để nói chuyện. Tại đây, hai người tiếp tục xảy ra cãi vã. Dũng lấy con dao gấp thủ sẵn trong người khống chế và đâm và rạch nhiều nhát vào mặt và vai chị X. khiến nạn nhân bị thương.

Tìm kiếm:✨

  • Trần Đức Tuấn Dũng, Đặng Thị Kim X., Công an TX.Bến Cát, Tình xưa, Quán cafe, Tân Định, Cự, Quan hệ tình cảm, Cãi, Hai người, Gào khóc, Bình Dương, Thừa Thiên-Huế, Huế, Dao, Vây bắt, Ngụ tại, Cãi vã, Kon Tum, La hét