Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo BVPL: Ghen tuông với chồng, người phụ nữ mang bầu đổ xăng tự thiêu

Dù đang mang thai ở tuần 37 nhưng do nghi nghờ, ghen tuông với người chồng nên chị T. đã tự tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt khiến chị bị bỏng nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/ghen-tuong-voi-chong-nguoi-phu-nu-mang-bau-do-xang-tu-thieu-78080.html

Sáng ngày 5/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum xác nhận đang điều trị cho bệnh nhân N.T.T (27 tuổi, trú huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) do bị bỏng nặng.

Chị T. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Theo thông tin ban đầu, tối 2/11 hai vợ chồng chị T. xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trong lúc nóng giận, chị T. đã tự lấy xăng đổ lên người rồi châm lửa đốt. Rất may chị T. được mọi người xung quanh dập lửa rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại bệnh viện, chị T. được xác định bị bỏng cấp độ II, III ở hai tay, ngực, bụng… với diện tích 30% cơ thể. Do chị T. đang mang thai 37 tuần tuổi nên việc bị bỏng đã ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi.

Theo các bác sĩ, đến chiều 4/11 thai nhi đang có dấu hiệu ổn định. Nhưng trong thời gian sớm nhất sẽ hội chẩn toàn viện, có ý kiến chung để mổ cứu thai nhi, vì lo ngại để lâu sẽ nguy cơ ảnh hưởng xấu tới thai nhi trong bụng.

Được biết, chồng chị T. là anh T.T.V (37 tuổi), làm công nhân chế biến mủ cao su thường xuyên vắng nhà nên giữa hai vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chị T. nghi ngờ rồi ghen tuông.

Thiên An

Tìm kiếm:✨

  • T.T.V, Tự thiêu, N.T.T, Đổ xăng, Ý kiến chung, Châm lửa, Ghen tuông, Sa Thầy, Bị bỏng, Mủ cao su, Vắng nhà, III, Thai nhi, Kon Tum, Thiên an, Tưới, Nóng giận, Mang thai, Xăng, Hội chẩn