Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo BVPL: Phát hiện người đàn ông tử vong dưới hố nước của Trung tâm y tế

Một người dân đi vệ sinh tại khu vực hố nước thải của Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô (tỉnh Kon Tum) thì phát hiện một thi thể nổi lên trên mặt nước, ngay sau đó vụ việc được báo lên cho Cơ quan chức năng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-duoi-ho-nuoc-cua-trung-tam-y-te-77938.html

Ngày 1/11, Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum xác nhận, các ngành chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi anh A Hét (40 tuổi, ngụ tại xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô).

Trung tâm Y tế huyện Đắk Tô.

Theo thông tin ban đầu, anh A Hét đến Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô để điều trị bệnh. Tuy nhiên, những ngày qua bỗng nhiên mất tích, gia đình và người thân có tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Sau đó, một người dân đi vệ sinh tại khu vực hố nước thải của Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô thì phát hiện thi thể anh A Hét nổi lên trên mặt nước.

Ngay lập tức, người này báo thông tin đến lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô và các ngành chức năng.

Theo người nhà nạn nhân, anh A Hét thường xuyên uống rượu say xỉn.

Thiên An

Tìm kiếm:✨

  • A Hét, Đăk Rơ Nga, Đắk Tô, Trung tâm y tế, Nước thải, Kon Tum, Say xỉn, Thiên an, Mặt nước, Ngụ tại, Khám nghiệm tử thi, Uống rượu, Khám nghiệm, Thi thể, Nổi lên, Mất tích, Bỗng nhiên, Vệ sinh, Người đàn ông, Tử vong