Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo Công Lý: Đầu đạn phát nổ, 9 người bị thương

Khi mọi người đang dọn dẹp sau tiệc thôi nôi, bất ngờ đầu đạn kê gần bếp phát nổ khiến 9 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/da-u-da-n-pha-t-no-9-nguo-i-bi-thuong-320112.html

Thông tin ban đầu, vào sáng 8/11, tại nhà ông A Đang (làng Đăk Nớ, xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei, Kon Tum) mọi người đang cùng dọn dẹp sau khi tổ chức tiệc thôi nôi cho cháu. Lúc này bất ngờ một phần đầu đạn được lấy kê gần bếp nấu ăn bất ngờ phát nổ, khiến 9 người bị thương, trong đó có 2 trẻ em.

Trong 9 người bị thương có anh Y Thước (33 tuổi), Y Hội (28 tuổi), Y Thim (18 tuổi), Y Thu Hà, Y Hoài (19 tuổi), Y Lệ Như (2 tuổi) ... đều là dân làng Đăk Nớ, xã Đăk Nhoong.

Cả 9 người gặp nạn được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế Đăk Glei và Bệnh viện Đa khoa Kon Tum.

Vụ nổ cũng làm mái nhà cấp bốn của ông A Đang lật tung, đất đá bị cày xới, mái tôn của 3 nhà liền kề cũng bị thủng, hư hỏng nặng.

Ông Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei, cho biết quả đạn nổ là loại đạn pháo 105mm sót lại sau chiến tranh. UBND huyện Đăk Glei đã tích cực hỗ trợ các gia đình vận chuyển người bị thương đi cấp cứu.

Duy Uyên

Tìm kiếm:✨

  • A Đang, Làng Đăk Nớ, Đăk Nhoong, Đăk Glei, Y Lệ Như, Y Hoài, Y Thu Hà, Y Thước, UBND Huyện Đăk Glei, Đầu đạn, Kon Tum, Thôi nôi, Phát nổ, Vụ nổ, Hoàng Trung Thông, Người bị thương, Đạn nổ, Bếp, Mái tôn, Đạn pháo