Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Công Lý: Phát hiện người đàn ông đuối nước trong hố nước thải

Cơ quan chức năng huyện Đăk Tô (Kon Tum) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp đuối nước trong khu vực hố nước thải của Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô. Nạn nhân được xác định là anh A Het (40 tuổi).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/phat-hien-nguoi-dan-ong-duoi-nuoc-trong-ho-nuoc-thai-319008.html

Theo thông tin ban đầu, anh A Hét (trú tại xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô), đến Trung tâm Y tế huyện này để điều trị bệnh. Tuy nhiên, những ngày qua bỗng nhiên mất tích, gia đình và người thân tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy.

Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô nơi xảy ra vụ việc.

Sau đó, một người dân đi vệ sinh tại khu vực hố nước thải của Trung tâm Y tế huyện thì phát hiện thi thể anh A Hét nổi lên trên mặt nước. Lập tức, người này báo thông tin đến lãnh đạo Trung tâm Y tế và các ngành chức năng.

Theo người nhà nạn nhân, anh A Hét thường xuyên uống rượu say xỉn, nhiều khả năng trong lúc say rượu bị ngã xuống hố dẫn đến đuối nước.

Đến thời điểm này, các ngành chức năng tỉnh Kon Tum đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra về cái chết của anh A Het.

Trần Sỹ

Tìm kiếm:✨

  • A Hét, Đăk Rơ Nga, Đắk Tô, Trung tâm y tế, Nước thải, Kon Tum, Đuối, Xuống hố, Say xỉn, Khám nghiệm tử thi, Uống rượu, Khám nghiệm, Say rượu, Thi thể, Nổi lên, Mất tích, Bỗng nhiên, Mặt nước, Người đàn ông, Người nhà