Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Kon Tum: Một phụ nữ sắp sinh đổ xăng lên người tự thiêu do ghen tuông

Sáng 5/11, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Kon Tum xác nhận, có một sản phụ mang thai 37 tuần tuổi nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng, đơn vị đang tích cực điều trị, chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/kon-tum-mot-phu-nu-sap-sinh-do-xang-len-nguoi-tu-thieu-do-ghen-tuong-post319478.info

Chị T. đang điều trị tại BVĐK tỉnh Kon Tum.

Bệnh nhân là chị N.T.T. (27 tuổi), trú tại thôn Nhơn, xã Sa Nhơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Theo lãnh đạo BVĐK tỉnh Kon Tum, chị T. bị phỏng cấp độ II, III tại các vùng hai tay, ngực, bụng tương đương 30% diện tích cơ thể.

Việc chị T. bị bỏng nặng đã ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi trong bụng. Phía BVĐK tỉnh Kon Tum cho biết, sẽ tiến hành hội chẩn để mổ cứu thai nhi sớm nhất có thể.

Về nguyên nhân ban đầu khiến chị T. bị bỏng nặng được xác định là do ghen tuông nên chị đã đổ xăng lên người rồi tự thiêu.

Được biết, chồng chị T. là anh T.T.V. (37 tuổi) làm công nhân chế biến mủ cao su, hay đi sớm về muộn khiến chị T. nghi ngờ, ghen tuông.

Đến tối 2/11, sự việc lên đến đỉnh điểm, khi 2 vợ chồng chị T. to tiếng với nhau, chị T. đã lấy xăng đổ lên người rồi tự châm lửa đốt.

Thấy vậy, mọi người đã dập lửa và nhanh chóng đưa chị T. đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc

Sông Cài

Tìm kiếm:✨

  • BVĐK tỉnh Kon Tum, Thôn Nhơn, T.T.V., BVĐK, Tự thiêu, N.T.T., Sa Nhơn, Đổ xăng, Châm lửa, Ghen tuông, Sa Thầy, Kon Tum, Mủ cao su, Bị bỏng, Thai nhi, III, Sản phụ, Bệnh viện đa khoa, Đốt, Mang thai