Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Kiến Thức: Kon Tum: Dùng đạn pháo 105mm làm kiềng bếp, 9 người nhập viện sau vụ nổ

Ngày 9/11, một lãnh đạo UBND huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum xác nhận có vụ việc nổ đầu đạn pháo 105mm làm 9 người ở làng Đắk Nớ, xã Đắk Nhoong, huyện Đắk Glei phải nhập viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/kon-tum-dung-dan-phao-105mm-lam-kieng-bep-9-nguoi-nhap-vien-sau-vu-no-1301233.html

Trong đó, có 5 người bị thương nặng đã được đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, 4 người còn lại được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Đắk Glei.

Ảnh minh họa.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 8/11, tại nhà ông A Đang (làng Đăk Nớ, xã Đăk Nhoong, huyện Đắk Glei). Sau khi tổ chức thôi nôi cho cháu, gia đình và họ hàng cùng dọn dẹp thì đầu đạn pháo 105mm kê lên bếp làm kiềng để nấu bỗng dưng phát nổ, làm 9 người bị thương.

Sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện đã huy động lực lượng quân sự, công an, y tế cùng vào hiện trường để xử lý, cấp cứu người bị nạn.

Lãnh đạo huyện Đắk Glei cho biết, các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. Bước đầu, huyện hỗ trợ người bị thương nhẹ 1 triệu đồng, người bị thương nặng 2 triệu đồng.

Theo Hữu Phúc/Sài Gòn Giải Phóng

Tìm kiếm:✨

  • A Đang, Làng Đăk Nớ, Đăk Nhoong, Làng Đắk Nớ, UBND huyện Đắk Glei, Đắk Nhoong, Đắk Glei, Đạn pháo, Kon Tum, Phát nổ, Vụ nổ, Thôi nôi, Người bị thương, Bị thương nặng, Bếp, Người bị nạn, Nhập viện, Nổ, Họ hàng, Nguy kịch