Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Kon Tum: Đầu đạn bất ngờ phát nổ, nhiều người nhập viện

Đốt lửa để sửa ấm do trời lạnh, bất ngờ trong đống lửa phát ra tiếng nổ kinh hoàng, làm 9 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/kon-tum-dau-dan-bat-ngo-phat-no-nhieu-nguoi-nhap-vien-d110771.html

Chiều ngày 8/11, lãnh đạo UBND xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ đầu đạn, khiến 9 người bị thương.

Theo đó, ngày 7/11, vợ chồng anh A Hoàn và chị Y Thim (cùng 18 tuổi, ngụ tại làng Đăk Nớ, xã Đăk Nhoong) tổ chức thôi nôi cho con gái 1 tuổi.

Ảnh minh họa.

Đến 9h sáng ngày 8/11, nhiều người trong xóm đã đến phụ dọn dẹp, rửa chén bát. Do trời lạnh, họ đã nhóm lửa để sưởi ấm. Bất ngờ trong đống lửa phát ra tiếng nổ lớn của đầu đạn.

Hậu quả, làm 9 người bị thương trong đó 3 người bị thương nặng được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum. Những trường hợp còn lại được điều trị tại Trung tâm Y tế Đăk Glei.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Đăk Nhoong, Làng Đăk Nớ, Y Thim, Đăk Nhoong, A hoàn, Đăk Glei, Thôi nôi, Đốt lửa, Đầu đạn, Nhóm lửa, Kon Tum, Phát nổ, Tiếng nổ, Phát ra, Sưởi ấm, Vụ nổ, Nhập viện, Người bị thương, Chuyển đi, Ngụ tại