Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Người đàn ông được phát hiện tử vong dưới hồ nước thải của Trung tâm y tế

Người dân đi vệ sinh, bàng hoàng phát hiện người đàn ông dưới hồ nước thải trong tình trạng đã tử vong, sự việc được trình báo đến cơ quan công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/nguoi-dan-ong-duoc-phat-hien-tu-vong-duoi-ho-nuoc-thai-cua-trung-tam-y-te-d110282.html

Ngày 1/11, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô (Kon Tum) xác nhận, bệnh nhân A Hét (40 tuổi, ngụ tại xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô) đã tử vong dưới hồ nước thải của Trung tâm.

Người đàn ông tử vong dưới hồ nước thải của Trung tâm y tế Đắk Tô.

Thông tin từ người nhà nạn nhân, anh A Hét đến Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô để chữa trị bệnh. Những ngày qua anh này mất tích, người thân có tổ chức tìm kiếm.

Tuy nhiên, ngày 30/10 vừa qua, gia đình nghe tin anh A Hét được người dân phát hiện tử vong dưới hố nước thải của Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • A Hét, Đăk Rơ Nga, Đắk Tô, Trung tâm y tế, Nước thải, Kon Tum, Ngụ tại, Khám nghiệm tử thi, Bàng hoàng, Khám nghiệm, Mất tích, Trình báo, Nghe tin, Chữa trị, Cơ quan công an, Tử vong, Người đàn ông, Vệ sinh, Người nhà, Bệnh nhân